Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

6 mẫu tượng gỗ được ưa chuộng làm quà tặng

Năm nay, ngoài những món quà truyền thống như rượu bia, bánh kẹo, trà… thì một sản phẩm độc đáo khác được nhiều người “săn đón” là tượng gỗ bởi mẫu mã đẹp và có nhiều ý nghĩa.

Tượng Đạt Ma
 


Đạt Ma là vị phật tổ thứ 28 của nhà Phật. Phật Đạt Ma nổi tiếng với thần thái “không mấy thiện cảm” khi râu ria lồm xồm, đi chân trần, áo khoác rộng thình và đôi mắt trợn ngược. Với những chi tiết này nên người ta thường sử dụng tượng Đạt Ma để trấn trạch. Điểm đắt giá nhất của tượng Đạt Ma chính là đôi mắt vì vậy người nghệ nhân phải có tay nghề cao mới thả hết hồn vào trong tượng.

Tượng gỗ Đạt Ma thường được sử dụng làm quà biếu sếp với ý nghĩa trừ tà, trừ đạo mang lại sự bình an cho gia chủ.

 

Tượng gỗ Quan Công
 


Quan Công được dân gian xem như là biểu tượng của sự trung thành, tính cách trượng nghiệp, sẵn sàng chống lại cái ác và bảo vệ những người bị áp bức. Thời nay, tượng gỗ Quan Công được nhiều gia đình sử dụng để trang trí cũng như trấn áp hung khí, chống lại tà ma. Đây được xem là món quà biếu sếp ý nghĩa, thể hiện được hết tấm lòng của người tặng.Hơn nữa, Quan Công thể hiện sự dũng trí, anh minh và có phần dữ dằn với gương mặt đỏ, râu dài, trên tay cầm thanh long đao. Theo quan niệm, tượng gỗ Quan Công có gương mặt càng dữ thì tính trấn áp, trấn trạch càng mạnh.

 

Tượng Phật
 


Tượng Phật gỗ thường làm từ các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ trắc, mang ý nghĩa về sự bình an, tịnh tâm và sự trường thọ. Tượng Phật là một món quà ý nghĩa và thiêng liêng trong văn hóa Phật giáo và có thể truyền tải sự hòa hợp và sự sống động trong không gian.

 

Tượng Nhất Long Chầu Nguyệt

Tượng Nhất Long Chầu Nguyệt là mẫu tượng gỗ được ưa chuộng với ý nghĩa về sự tình cảm, uyên ương và hạnh phúc. Tượng Nhất Long Chầu Nguyệt thường được chế tác từ gỗ hương hoặc gỗ gụ với hình ảnh của một con rồng và một con hổ. Con rồng đại diện cho sức mạnh, quyền lực và may mắn, trong khi con hổ tượng trưng cho sự dũng cảm và tài lộc. Sự kết hợp của hai con vật này tạo nên một biểu tượng hoàn hảo của tình yêu và sự đồng hành.

 

Tượng Mãnh Hổ 
 


Tượng Mãnh Hổ thường được chế tác từ gỗ hương, gỗ gụ hoặc các loại gỗ quý khác với chi tiết tinh xảo và vẻ đẹp nghệ thuật. Tượng này thường có hình dạng và tư thế của một con hổ mạnh mẽ, với các đường nét tạo ra vẻ uyển chuyển và quyền lực.

Theo quan niệm phong thủy, đặt Tượng Mãnh Hổ ở một vị trí phù hợp trong nhà hoặc văn phòng có thể giúp củng cố sự quyền lực, đem lại sự bảo vệ và tạo ra một không gian an lành, bình yên.

 

Di Lặc ngũ phúc 
 


Phật Di lặc ngũ phúc là biểu tượng cho cuộc sống an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm trong phong thủy mà khi thờ cúng trong nhà sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Xem thêm: 

Các tin khác