Blue ocean

Vòng tay phong thủy - một lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng tốt nghiệp

Hiện nay phong trào học tập, đào tạo, huấn luyện ở Việt Nam đang cực kỳ phát triển, không chỉ là các khóa học chuyên môn bài bản mà rất nhiều các chương trình đào tạo kỹ năng mềm cũng được mở ra rất nhiều và thu hút một số lượng lớn các học viên tham gia.

Chưa bao giờ việc tiếp cận kiến thức lại trở nên dễ dàng như vậy, đơn giản nhất nếu bạn cần tìm hiểu về một chủ đề gì thì chỉ cần truy cập Google và gõ từ khóa là đã có thể có được những bài viết mà mình mong muốn.
Tuy nhiên, nếu không có đầu óc phân tích, tổng hợp, bạn cũng sẽ bị choáng ngợp và say sóng trong biển cả kiến thức mênh mông đó. Do vậy, để có thể tăng tốc nhanh hơn trên con đường học tập, rèn luyện, nâng cấp bản thân của mình thì việc đăng ký tham gia một khóa học offline là một trong những giải pháp phù hợp. Đó là lý do tại sao rất nhiều các khóa học thuộc đủ mọi ngành nghề từ làm đẹp (đào tạo nghề thẩm mỹ, spa, đào tạo trang điểm, làm tóc...), nghề kinh doanh, tài chính, bán hàng...cho đến những kỹ năng cơ bản nhất như kỹ năng hát, múa, trình diễn catwalk thời gian.. liên tục thu hút rất nhiều các học viên.

Những người tổ chức lớp học và cả những người trực tiếp tham gia khóa học, sau một thời gian ngắn cùng học tập với nhau thì khi chia tay luôn muốn có một món quà kỷ vật, kỷ niệm để nhớ đến nhau, nhớ về khoảng thời gian gắn bó. Đơn giản nhất là mọi người sẽ cùng chụp với nhau những kiểu ảnh chung và up lên trang facebook chung của lớp, cầu kỳ hơn là có thể đặt may những bộ quần áo đồng phục, tặng nhau những món vật trưng bày có in thông tin của khóa học... Tuy nhiên tất cả những vật đó dần dần trở nên bình thường, và có một thực tế là với những người đi học nhiều, tham gia nhiều chương trình huấn luyện thì thường tủ quần áo của họ có rất nhiều những chiếc áo kỷ niệm chỉ mặc 1-2 lần rồi bỏ đi vì không có dịp mặc lại. Đây quả là một điều hết sức phí phạm.
Thấu hiểu vấn đề đó, Phong thủy Sacha đã nghiên cứu và cung cấp các chuỗi vòng đeo tay kỷ niệm mà trên đó có thể in các thông tin của lớp học. Ví dụ bạn có thể khắc tên lớp học, khóa học lên hạt vòng gỗ, cầu kỳ hơn nếu lớp học của bạn có logo thì bạn cũng có thể in logo lên hạt gỗ đó.

Ảnh: Những chiếc vòng tay gỗ phong thủy có khắc chữ được tặng cho toàn thể nhân viên của Aristino

 
Một chiếc vòng như vậy nhìn không quá phô trương mà lại có giá trị thẩm mỹ cao, tinh tế và đặc biệt là những thành viên được tặng có thể đeo đi khắp nơi, luôn giữ kỷ vật bên mình để nhớ về những người bạn chung trên lớp. Mặt khác, một chiếc vòng tay gỗ phong thủy còn là một vật phẩm quý báu giúp mang lại nhiều điều may mắn, phúc lộc, bình an cho người đeo, đây quả là một điều đáng quý mà bạn nhận được và sẽ nhớ mãi.

Hiện nay Phong thủy Sacha đã có rất nhiều khách hàng đặt hàng trăm, hàng nghìn chuỗi vòng tay phong thủy có khắc chữ để tặng cho nhân viên/học viên của mình.

Ảnh: cận cảnh chuỗi vòng tay in chữ của khách hàng Aristino
 
Ví dụ như bên đối tác Thương hiệu thời trang Aristino đã tặng hơn 1000 chuỗi vòng tay gỗ Bách Xanh cho tất cả nhân viên của mình nhân dịp liên hoan cuối năm, trên đó có khắc các thông điệp giá trị văn hóa của doanh nghiệp với mong muốn nhân viên của mình luôn ghi nhớ và ghi tâm thực hành. Nếu bạn đến bất kỳ một cửa hàng Aristino nào, tinh ý bạn sẽ thấy các nhân viên bán hàng đều đeo chuỗi vòng này, và đây cũng là một niềm tự hào của Phong thủy Sacha khi được đồng hành cùng với một đối tác lớn như vậy.

Quy trình chế tác hạt vòng gỗ phong thủy

Nếu bạn có ý định tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa, giá trị và có thể mang lại nhiều lợi ích cho người đeo, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
- Website: Phongthuysacha.vn
- Kênh Zalo chính thức: https://zalo.me/265702535889286429
- Hotline: 0904 791 065
- Fanpage: https://www.facebook.com/phongthuysacha.vn/
Thân ái.
 

Tham khảo:

4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất
Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn
- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?

Các tin khác